மைதா மாவு - 100 கிராம்
அஸ்கா சர்க்கரைப் பொடி - 50 கிராம்
வெண்ணெய் - 50 கிராம்
உப்பு - 1 சிடடிகை
எசன்ஸ் - சில துளிகள்
அஸ்கா சர்க்கரை குருணை - 2 ஸ்பூன்
முட்டை - 1
செய்முறை:
* முட்டையை அடித்துக் கொள்ளவும். மைதா மாவை சலித்து உப்பு சேர்க்கவும்.
* வெண்ணெய் சர்க்கரைப் பொடி இரண்டையும் கலந்து நன்றாக அடித்துக் கொள்ளவும்.
* இதில் அடித்து வைத்துள்ள முட்டை 2 ஸ்பூன், மைதா மாவு இரண்டையும் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக கலந்து மிருதுவான உருண்டையாகப் பிசைந்து கொள்ளவும்.
* 1/4 இன்ச் கனத்திற்கு சப்பாத்தி போல தேய்த்து பிஸ்கெட் கட்டரில் ஹார்ட் வடிவத்தில் கட் செய்து கொள்ளவும்.
* நெய் தடவிய டிரேயில் பரவலாக பிஸ்கெட்டை அடுக்கி மீதமுள்ள முட்டையை, தட்டையான ஸ்பூனால் அதன் மீது சமமாகத் தடவி, குருணை சர்க்கரையையும் மேலே தூவிக் கொள்ளவும்.
* ஓவனில் 350 டிகிரி பாரன்ஹீட்டில் சில நிமிடம் பேக் செய்யவும்.
No comments:
Post a Comment